Tuyệt kỹ chơi Bầu cua tôm cá kiểu Ma Cao

Bầu cua tôm cá là trò chơi dân gian xuất hiện nhiều tại các dịp tết nguyên đán ở việt Nam. Nắm bắt được điều đó W88bet cho ra bầu cua tôm cá online giống đến 99% ngoài đời. Cùng w88vnbet tìm hiểu cách chơi Bầu cua tôm cá của các cao thủ “Ma cao” để ring tiền về ATM nhé.

bau cua tom ca w88

Chơi bầu cua tôm cá bạn có thể chơi trên thiết bị: ios, iphone, máy tính bản, androi các dòng máy và chơi trên máy tính bàn, laptop.

8 mẹo cơ bản để giành chiến thắng bầu cua tôm cá W88

Áp dụng khả năng toán học

Chính xác là vận dụng kỹ năng xác xuất thống kê mà bạn học ở trường đại học. Đây cũng là mẹo chơi bầu cua mà w88vnbet rất thích vì nó liên quan nhiều đến đầu óc giúp khi đặt cược bạn chiến thắng cơ hội cao hơn. Cái gì chả có quy luật của nó và bầu cua tôm cá cũng vậy, càng áp dụng xác xuất thống kê vô chuẩn bạn càng cơ hội ring tiền về nhiều.

1 số thống kê của chuyên gia Macao về xác xuất môn này:

  • Xác xuất 3 mặt giống nhau của vị xuất hiện cùng lúc là 6
  • Xác xuất 2 mặt giống, 1 mặt khác là 90
  • 3 mặt khác nhau xác xuất xuất hiện lên tới 120

Đó là công thức xác xuất rất chuẩn qua rất nhiều ván cược được đúc rút ra.

cach choi bau cua tom ca

Tập trung để ý con xúc xắc khi kết thúc ván cược

Cái này khá quan trọng mà nhiều người chơi thường bỏ qua. Bởi vì rằng là các mặt đối lập rất ít khi có xác xuất về gần nhau. Đây là mấu chốt và lời khuyên dành cho bạn là đặt cược hãy chọn những mặt liền kề vs mặt đã ra ở ván gần nhất của những con xúc xắc.

Có thể nói đây là mẹo hay mà nếu bạn kiên nhẫn khả năng chiến thắng lên tới gần 80%.

Điểm dừng

Vui có chừng dừng đúng lúc, thắng ko kiêu bại ko nản. Đặc biệt là bạn đừng cay cú ăn thua quá vì cờ bạc nói chung hay bầu cua tôm cá cũng vậy có dây đỏ, dây đen. Hãy bình tĩnh chọn dây đỏ cược nhiều, dây đen thì bỏ.

Lựa chọn bàn chơi phù hợp

Ngoài chơi thử khi chơi bầu cua tôm cá ăn tiền thật có nhiều bàn chơi (còn gọi là phòng chơi) cho khách hàng lựa chọn. Hãy chọn bàn chơi vừa với sức của mình.

chon ban choi phu hop

Nếu bạn mới tham gia W88ap.com thì nên chọn các bàn có mức cược thấp, làm quen dần rồi mới tăng level sau. Giống đứa trẻ vừa sinh ra hãy uống sữa rồi từ từ bia rượu chứ 1 phát quất mạnh tay dễ đi lắm.

Đánh đúng luật chơi

Hãy nghiên cứu kỹ luật bầu cua tôm cá rồi làm theo, đừng đi sai đường vì cái gì nó đã là luật rồi nên follow theo chuẩn của nó.

Về cơ bản chơi bầu cua tôm cá còn nhiều thủ thuật hay kinh nghiệm nữa nhưng trên là 5 cái cơ bản mà W88vnbet.com hướng dẫn bạn rồi. Chúc anh em chơi bầu cua ring nhiều tiền, xem thêm bí quyết chơi xóc đĩa online – trò này còn nhộn hơn nhé.