Cấm áp dụng khoảng thời gian tạm hoãn 72 giờ đối với chi tiêu cờ bạc

Khách hàng của Barclays, một trong những ngân hàng lớn nhất của Vương quốc Anh, sẽ phải đợi 72 giờ như một khoảng thời gian giảm nhiệt sau khi họ ngừng chi tiêu vào cờ bạc.

Tính năng này nhằm giúp khách hàng kiểm soát chi tiêu của họ. Được biết, tính năng này đã được sử dụng 187.000 lần kể từ khi bắt đầu khóa đại dịch, bản tin của Link W88 cho hay.

Tùy chọn chặn cờ bạc được triển khai vào tháng 12 năm 2018 và đã được sử dụng hơn nửa triệu lần. Theo ngân hàng, sự chậm trễ hơn nữa đã được thêm vào dựa trên phản hồi của khách hàng.

>> Xem thêm: Parimatch hợp tác với Leicester City

Mọi giao dịch trong khoảng thời gian 72 giờ sẽ tự động bị từ chối. Khách hàng có thể chuyển đổi chi tiêu của họ không chỉ trên các trang web cờ bạc mà còn cả các nhà bán lẻ khác nhau, chẳng hạn như nhà hàng hoặc siêu thị.

Những người không muốn sử dụng tùy chọn cooldown có các tính năng khác tùy ý sử dụng, chẳng hạn như đặt giới hạn rút tiền và giao dịch để kiểm soát chi tiêu của họ.

Sian McIntyre, giám đốc điều hành tại Barclays, cho biết: “Phản hồi của khách hàng về việc kiểm soát cờ bạc của chúng tôi cho thấy chúng tôi có thể làm được nhiều điều hơn nữa và chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với họ để thiết kế giải pháp”.

Giám đốc điều hành GamCare, Anna Hemmings cho biết thêm: “Khả năng chặn các giao dịch cờ bạc thông qua thẻ ngân hàng hoặc ứng dụng của bạn cực kỳ hữu ích cho những người đang đấu tranh để kiểm soát việc đánh bạc tại W88club của họ và được sử dụng lý tưởng cùng với các công cụ thiết thực khác như tự loại trừ, phần mềm chặn và chuyên gia hỗ trợ và điều trị xung quanh vấn đề. “