Danh sách mã khuyến mãi W88 tặng 4 triệu đồng cho thành viên mới

Bạn sẽ được nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên tới 4,000 VND cho tất cả các trò chơi SLOT khi tham gia W88. Bắt đầu tham gia và chiến thắng ngay bây giờ! Hơn 100 trò chơi slot và chiến thắng với Jackpot.

Nhận thưởng từ khuyến mãi W88 rất đơn giản, nhưng phải làm đúng cách, còn sai thì không được.

Và đây là Danh sách mã khuyến mãi W88 tặng 4 triệu đồng cho thành viên mới khi bạn thực hiện chuyển quỹ sau khi gửi tiền xong.

ma khuyen mai w88 cho thanh vien moi

Chúc anh em chơi W88 may mắn!

Điều kiện để nhận khuyến mãi này là gì, anh em xem thêm tại https://w88clubw88win.com/

EGBA hỗ trợ kêu gọi thành lập lại Nhóm chuyên gia của Liên minh Châu Âu về cờ bạc

Cơ quan quản lý hoạt động cờ bạc từ 14 Quốc gia Thành viên Liên minh Châu Âu đã kêu gọi Ủy ban Châu Âu thành lập lại Nhóm chuyên gia về cờ bạc do Ủy ban Châu Âu ủy quyền.

Viết thư cho Ủy ban châu Âu, nhóm các cơ quan quản lý cờ bạc đã chính thức yêu cầu thành lập lại Nhóm chuyên gia về cờ bạc, với quyết định được xác nhận trong một hội thảo trên web vào thứ Năm bởi René Jansen, Chủ tịch Cơ quan quản lý cờ bạc Hà Lan.

Hiệp hội Cá cược và Trò chơi Châu Âu (EGBA) cho biết họ hoàn toàn ủng hộ việc tái lập Nhóm chuyên gia, nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ hợp tác giữa các cơ quan quản lý cờ bạc ở EU.

“Thị trường cờ bạc của châu Âu trị giá 100 tỷ euro mỗi năm, với hàng triệu người châu Âu chơi, nhưng sự vắng mặt của Nhóm chuyên gia có nghĩa là, không giống như bất kỳ thị trường tiêu dùng nào khác, hiện không có khuôn khổ chính thức cho hợp tác quản lý ở cấp độ EU,” một tuyên bố từ EGBA đã đọc.

“EGBA trước đây đã kêu gọi Ủy ban khôi phục Nhóm chuyên gia và tin rằng những thách thức phải đối mặt với quy định về cờ bạc có nghĩa là sự hợp tác quy định chính thức và có cấu trúc giữa các Quốc gia thành viên EU thậm chí còn quan trọng hơn để giúp bảo vệ người tiêu dùng châu Âu.”

Nhóm này đã cung cấp một nền tảng để các cơ quan quản lý cờ bạc trao đổi thông tin, chia sẻ các phương pháp hay nhất và cùng nhau thực hiện các sáng kiến ​​chung và bao gồm các đại diện từ các cơ quan quản lý cờ bạc của Liên minh Châu Âu, nhưng đã bị Ủy ban giải tán vào năm 2018.

Tổng thư ký EGBA Maarten Haijer cho biết: “Hiện tại không có khuôn khổ của EU để các cơ quan quản lý cờ bạc có thể giao tiếp, chưa nói đến việc cùng nhau giải quyết các vấn đề lớn ảnh hưởng đến lĩnh vực cờ bạc trực tuyến của châu Âu,” Tổng thư ký EGBA Maarten Haijer cho biết.

“Hầu hết những vấn đề này đều có tính chất xuyên biên giới và cần có các giải pháp chung.

“Do đó, chúng tôi hoan nghênh cam kết mạnh mẽ về hợp tác quản lý và kêu gọi hành động từ phần lớn các cơ quan quản lý cờ bạc của Châu Âu. Thông điệp gửi tới Ủy ban châu Âu rất rõ ràng: cả cơ quan quản lý cờ bạc và bản thân lĩnh vực này đều thống nhất ủng hộ Nhóm chuyên gia và kêu gọi Ủy ban khôi phục Nhóm chuyên gia ”.