Parimatch hợp tác với Leicester City

Nhà điều hành Parimatch sẽ là đối tác đào tạo của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City cho mùa giải Premier League sắp tới.

Parimatch sẽ được hưởng lợi từ một số hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu thông qua quan hệ đối tác.

Sergey Portnov, Giám đốc điều hành Parimatch, cho biết: “Đây là một sự hợp tác phù hợp và tuyệt vời cho Parimatch. Chúng tôi nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa mình và Câu lạc bộ bóng đá Leicester City. Leicester là câu chuyện bất ngờ lớn của Premier League.

Ngoài Leicester City rất nhiều câu lạc bộ bóng đá anh là đại diện cho các hãng cá cược nổi tiếng như Nha cai W88, w88live

“Danh hiệu vô địch của họ vào năm 2016 sẽ mãi mãi được ghi nhớ trên toàn thế giới và kể từ đó họ đã khẳng định mình là một trong những đội bóng ưu tú của Premier League. Tuy nhiên, chỉ hơn 10 năm trước, họ đã chơi ở hạng ba của bóng đá Anh. Sự thăng tiến như vũ bão của họ là nhờ vào quản lý khôn ngoan và thúc đẩy để thành công.

“Parimatch cũng là những kẻ yếu thế trong ngành công nghiệp game quốc tế. Chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều trở ngại và tiếp tục cải thiện bản thân để có được vị trí như ngày hôm nay.”

Xem thêm:

>> Lệnh cấm mới đối với cờ bạc ở Prague